ANLAND COMPLEX NAM CƯỜNG - CHUNG CƯ CAO CẤP BẬC NHẤT HÀ ĐÔNG

  24/11/2016

Thị trường Bất động sản và trao đổi kỳ nghỉ đang có tín hiệu khởi sắc rõ rệt theo xu hướng phát triển bền vừng hơn, người mua cũng được phân loại rõ rệt. Hệ thống cơ sở hạ tầng , bao gồm đường xá, giao thông tại Hà Nội được chú trọng đầu tư và phát triển.

2-anh-tong-the-dn-ban-dem-pa1

Đây là cơ hội cho các doanh nghiệp mở rộng nền tảng khách hàng của mình. Người mua hiện tại đa số đã điềm tĩnh và chọn lọc hơn so với các năm trước, cơ hội để các doanh nghiệp đã có thương hiệu trên thị trường tồn tại qua  thời gian khủng hoảng , khẳng định thêm ưu thế của mình. Cùng với sự đi lên của xã hội và nhu cầu của người mua sẽ ngày càng quan tâm đến môi trường sống và giá trị sống cho bản thân và gia đình..

Tuy nhiên, thị trường bất động sản đang phát triển theo xu hướng mở và quốc tế hơn( mở cửa cho người nước ngoài mua nhà) đã đặt ra thách thức về tiêu chuẩn của sản phẩm  cũng như cung ứng dịch vụ. Sự cạnh tranh từ các doanh nghiệp đối thủ cả trong nước và quốc tế về sản phẩm, phân khúc, chiến lược thị trường, bán hàng…ngày càng gia tăng đòi hỏi các doanh nghiệp phải đổi mới không ngừng trong công tác marketing và bán hàng. Cùng với sức ép về giá theo thị trường và mức tăng trong cơ cấu thành phẩm làm cho lợi nhuận thu hẹp lại, tốc độ đô thị hóa nhanh tại khu vực phía Tây Hà Nội dẫn đến thách thức về giải pháp giao thông cho khu vực.

Phối Cảnh Công Viên Anland Complex

Trước những cơ hội và thách thức đó, tập đoàn Nam Cường đã cho ra đời dự án chung cư cao cấp bậc nhất khu vực Hà Đông- dự án Anland Complex.  Anland Complex đánh dấu sự trở lại của Nam Cường  với mong muốn đem đến một nơi sống tuyệt vời , hoàn hảo cho cả hộ gia đình.

Điểm nổi bật của dự án:

  • Vị trí vàng: nằm tại điểm cắt của trục đường Lê Văn Lương kéo dài, quận Hà Đông , cửa ngõ phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Đây là một trong những khu vực có tốc độ phát triển cực nhanh hiện nay.
  • Đây là dự á đầu tiên đạt tới cấp độ 3 Concept sinh thái với tỷ lệ xanh trên đầu người lớn nhất Việt Nam 45m2/ người, hơn 50 chuyên gia nghiên cứu về các ứng dụng xanh, khu vườn ươm mầm nhằm tạo ra các giống cây mới tốt cho sức khỏe về trồng nội khu.
  • Môi trường sinh thái tuyệt vời với công viên cây xanh 2.5ha và  hồ Bách Hợp Thủy  rộng 12ha.
  • Hơn 50 tiện ích khép kín: trung tâm thương mai, spa, bể bơi, khu vui chơi…
  • Hệ thống y tế- giáo dục: gần bệnh viện quân y 103, bệnh viện đa khoa Hà Đông, trường quốc tế Nhật Bản, trường quốc tế American School..
  • Thiết kế căn hộ cao cấp: các căn hộ được thiết kế tinh tế, được lấy gió và sánh sáng trực tiếp, nội thất các căn hộ đều từ các nhà cung cấp nổi tiếng trên thế giới như :Toto, Teka, Mishubisi…

Dự án là sự kết hợp hoàn hảo giữa tập đoàn Nam Cường với các đối tác lớn, có uy tín: Coteccons, TP Bank, PMC.

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc. All Rights Reserved.