Căn hộ Royal Park đem lại giá trị mới nâng tầm quận thanh xuân hà nội

  01/08/2016

Căn hộ Royal Park đem lại giá trị mới nâng tầm quận thanh xuân hà nội đang là trào lưu về phục vụ tiện ích cộng đồng cho khách hàng. Sắp tới dự án royal park cũng sẽ thực hiện tốt hơn nữa với 79 tiện ích cực lớn như bể bơi ngoài trời, hay vườn nướng BBQ.

 

 

Chung cư Royal park hôm nay đã chính thức vận chuyển xong máy móc và bắt đầu ép cọc để làm hầm lên khách hàng có thể ra dự án để trực tiếp nhìn căn hộ hình thành trong tương lai sẽ có view nhìn trực tiếp ra đâu trong thành phố hà nội.

Mới đây được biết chủ đầu tư đã chính thức cho nhận chỗ căn hộ chung cư các tầng như 7 tầng 12 tầng 15 để khách hàng có nhu cầu có thể tìm được căn hộ ưng ý nhất cho gia đình mình.

Giá bán căn hộ royal park sẽ từ 32 đến 35 triệu đã gồm VAT và nội thất gắn tường nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi về ở.

 

Dự án được xây dựng cao 24 tầng có 2 tầng hầm và trong quần thể còn thiết kế thêm gần 20 căn liền kề để nhu cầu của khách hàng muốn ở nhà mặt đất nhưng có tiện ích trong quần thể dự án.

Qua thông tư mới đây được áp dụng thì căn hộ chỉ cần lớn hơn 25m2 là có thể thiết kế được 1 căn hộ có phòng ngủ nhưng chủ đầu tư lại hướng đến lượng khách hàng có nhu cầu diện tích lớn hơn với loại 2 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ phục vụ gia đình mới cưới hoặc các gia đình có nhiều thế hệ ở cùng.

Để có thêm thông tin khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chủ đầu tư hoặc đơn vị phân phối chính thức của dự án royal park để được tư vấn miễn phí cũng như tìm ra được căn hộ hợp lý với bạn và gia đình nhất.

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc. All Rights Reserved.