Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai ”Sống bình an, Hưởng phú quý”

  17/10/2016

Những người giàu có và thành công luôn sở hữu một hoặc nhiều biệt thự, căn hộ hạng sang. Đây không những là nơi để họ tận hưởng cuộc sống thoải mái với đầy đủ tiện nghi, giúp họ lấy lại năng lượng và tinh thần, mà còn là quy chuẩn để khẳng định đẳng cấp, địa vị xã hội và thương hiệu cá nhân. Một nơi ở xứng tầm sẽ giúp họ gây ảnh hưởng tích cực đối với công chúng và xã hội, từ đó mang lại sự thịnh vượng và thăng tiến cho cuộc sống lẫn sự nghiệp.

Vậy tại sao bạn không chọn Chung cư Geleximco 885 tam trinh với đẳng cấp 5 sao, đầy đủ mọi tiện ích , trung tâm thương mại ,sản phẩm đa dạng phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra, Chung cư Gelexia Riverside Hoàng Mai còn tọa lạc tại vị trí đắc địa giao cắt giữa Tam Trinh và đường vành đai 3 thuận thiện giao thông qua lại , di chuyển vào nội thành hay ra các tỉnh phía bắc . Dự án còn nằm tại một vị trí hoàn hảo xung quanh là hồ nước và cây xanh , tạo cảm giác thoáng mát, sảng khoái không khí trong lành mà không ở đâu trong thủ đô có được. Một dự án tốt như vậy tại sao bạn khong chọn làm tổ ấm gia đình , hay làm chỗ nghỉ ngơi của những dịp cuối tuần về nghỉ dưỡng. Nếu bạn cần một cảm giác thư thái giải tỏa áp lực của cuộc sống thì hãy chọn dự án Gelexia Riverside Tam Trinh.

Dự án Gelexia Riverside do công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và kinh doanh bất động sản HTL Việt Nam làm chủ đầu tư. Đây là một trong những công ty thành viên của 1 trong những tập đoàn bất động sản lớn nhất Việt Nam hiện nay- Tập đoàn Geleximco.

Công ty CP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Hà Nội (Tập đoàn GELEXIMCO) thành lập ngày 09 tháng 01 năm 1993 dưới hình thức Công ty Trách nhiệm hữu hạn, chuyển đổi thành công ty Cổ phần ngày 13 tháng 04 năm 2007. Hiện nay, GELEXIMCO Hoàng Mai đang nhanh chóng phát triển thành một tập đoàn kinh tế như một xu thế phát triển tất yếu

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc. All Rights Reserved.