Cocobay đà nẵng đón đợt sóng đầu về thị trường bất động sản giải trí

  15/05/2016

Sàn giao dịch bất động sản này vừa được chọn là đại lý chiến lược phân phối dự án Coco Ocean Resort thuộc Tổ hợp du lịch, giải trí Cocobay Đà Nẵng.

Buổi bổ nhiệm và trao giấy chứng nhận vừa diễn ra tại khách sạn InterContinental Pattaya Resort (Thái Lan).

Việc hợp tác phân phối phân khu Coco Ocean Resort của Tập đoàn Empire nằm trong chiến lược phát triển bất động sản du lịch giải trí của Phú Quý Land trong năm 2016.

Với công suất phục vụ lên tới hàng triệu lượt khách mỗi năm cùng bãi biển riêng trải dài 600m, Cocobay mang đến những trải nghiệm mới mẻ về du lịch, lưu trú giải trí và là biểu tượng của phong cách sống thời thượngTọa lạc ngay tại trung tâm du lịch Đà Nẵng - Hội An, Cocobay là dự án bất động sản du lịch và giải trí quy mô lớn và đồng bộ trên thị trường. Siêu dự án với vị trí “có 1 không 2” được bao bọc giữa hai sân golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Danang Golf Club, phía trước là bãi biển Đà Nẵng, phía sau là sông Cổ Cò gần dãy núi Ngũ Hành Sơn theo thế “tọa sơn hướng thủy” tràn đầy vượng khí.

Để triển khai ý tưởng, đại diện chủ đầu tư dự án cho biết đã chọn lựa, kết hợp với các đơn vị thiết kế và quản lý vận hành có nhiều kinh nghiệm, thương hiệu hàng đầu thế giới.

"Việc xuất hiện mô hình bất động sản du lịch kết hợp với giải trí đã và đang mở ra xu thế mới tại Việt Nam, đưa ngành du lịch Việt Nam lên tầm cao mới, góp phần quan trọng thu hút nguồn lực đầu tư, du lịch của du khách trong và ngoài nước", đại diện chủ đầu tư đánh giá.

Phú Quý Land là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tiếp thị và phân phối bất động sản giải trí của Việt Nam.Trước đó, năm 2015 Phú Quý Land được Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) và Hội môi giới bất động sản Việt Nam bình chọn là một trong 10 nhà phân phối xuất sắc nhất Việt Nam.

 

Theo news.gotivi.com

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc. All Rights Reserved.