Tại sao Movenpick Resort Phú Quốc lại thu hút nhà đầu tư bất động sản

  19/09/2016

Tại sao Mövenpick Resort Phú Quốc lại thu hút nhà đầu tư bất động sản.

 

Trong thời gian qua thi trường giao dịch condotel và biệt thự villa đang trở lên cực kì sôi động tại các địa điểm du lịch Nha Trang, Khánh Hòa, Cam Rạnh, Phú Quốc. Khi mà dịch vụ du lịch biển đang ngày càng phát triển đa dạng thì nhu cầu mua và thuê căn hộ khách sạn(condotel) và biệt thự village trở lên nóng hơn bao giờ hết. Nắm bắt được nhu cầu đó Công ty cổ phần Ngôi sao Cửa Dương cùng tập đoàn khách sạn Mövenpick Hotels & Resorts của Thụy Sĩ đã kí kết hợp đồng tư vấn quản lí khu du lịch nghỉ dưỡng tích hợp ở Phú Quốc, dự án có tên gọi Mövenpick Resort Phú Quốc. 

Theo đó, Công ty Phát triển Bất động sản M.I.K Việt Nam (M.I.K Land) trở thành đơn vị phân phối độc quyền phát triển dự án này. M.I.K Land hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực quản lí, PR thương hiệu sản phẩm bất động sản, hiện đang là đơn vị phát triển dự án Imperia Garden tại Hà Nội.

Mövenpick Resort Phú Quốc nằm ở bờ biển phía Tây huyện đảo Phú Quốc, được báo ABC New và CNN bình chọn trong danh sách những bãi biển đẹp nhất thế giới. Dự án được xây dựng với diện tích 50Ha, với quy mô 250 phòng khách sạn, 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 50 biệt thự villa cao cấp. Mövenpick Resort Phú Quốc sẽ mang đến cho khách hàng một kì nghỉ tuyệt vời bên bờ biển ngọc, và điều làm khách hàng hài lòng nhất là tất cả cư dân trong dự án đều được hưởng những tiện ích chung như: khu mua sắm bán mang chủ đề “ làng Thụy Sĩ ”, công viên nước và hồ bơi, khu spa thư giãn,nhà hát, khu dạy nấu ăn, khu tổ chức tiệc cưới bãi biển, khu vui chơi trẻ em, khu thể dục thể thao…

Các căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự villa được thiết kế theo phong cách hiện đại, thanh lịch của Thụy Sĩ  với mái cong nhưng vẫn giữ được nét thuần phong mĩ tục Việt Nam. Không chỉ thiết kế độc đáo 100% các căn biệt thự, căn hộ nghỉ dưỡng và các phòng khách sạn đều có thể ngắm nhìn biển cả bao la mà còn được vận hành và khai thác bởi một trong những thương hiệu quản lĩ khách sạn và khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới là tập đoàn khách sạn Mönvenpick Hotels & Resort  (Thụy Sĩ), sau hơn 40 năm thành lập Tập đoàn hiện đang quản lí 82 khách sạn tại 25 quốc gia.

Mövenpick Phú Quốc hứa hẹn sẽ trở thành một trong những điểm du lịch biển độc đáo nhất tại Việt Nam

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc. All Rights Reserved.