Tiến Độ Thi Công Của Chung Cư Thành An Tower 21 Lê Văn Lương

  12/04/2017

Dự Án căn hộ chung cư thành an tower 21 lê văn lương là một dự án cao cấp được chủ đầu tư xây dựng từ nhưng năm trước đây nhưng tại sao đến nay dự án vẫn còn ngừng hoạt động không thấy thi công.

Phối Cảnh Chung Cư Thành An Tower - 21 Lê Văn Lương

Rất nhiều câu hỏi đặt ra khi dự án ngừng thi công , ngừng xây dựng nhưng sự thật bất ngờ thì luôn ẩn hiên bên trong những vấn đề đó khiến người mua khó mà phân biệt được thực khư và đánh giá sâu rộng về dự án được.

Qua tìm hiểu thực tế thì được biết chung cư thành an tower hiện tại vẫn đang bất động trong khoảng thời gian này nhưng lại có một số tín hiệu lạ qua các môi giới bất động sản rằng dự án đang chuẩn bị được mở bán lại trong giai đoạn quý III năm 2017 này vậy đâu là thực đâu là ảo?

Sự thật thì có thông tin mới có nên những câu chuyện để bàn tán nhưng đâu thật đâu ảo và sắp mở bán tại sao vẫn chưa thi công để tạo tiền đề cho các môi giới bàn tán làm sôi nổi thị trường.

Đã từ rất lâu rồi dự án thành an tower mở bán khi còn dưới móng và đã có khá nhiều khách hàng mua căn hộ đầu tư để sinh lợi nhuận ngay khi thời gian còn đang bong bóng, nhưng đến nay thị trường đã có những chuyển biến đáng kể không còn bong bóng để các nhà đâu tư chớp thời cơ sinh lời ngay được.

Trên nhiều kênh được biết chủ đầu tư cũng đang xây dựng 1 website riêng về dự án nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin, sự chính xác tính minh bạch của căn hộ thành an tower gưi tới khách hàng tại : https://chungcuthanhantower.com nên những quý khách hàng nào đang cần tìm hiểu có thể xem chi tiết tại đó hoặc liên hệ : 0915.670.266 để hiểu rõ hơn về dự án.

 

Hãy để lại bình luận của bạn bên dưới

Liên quan

Copyrights © 2017 Sonasea Villas & Resorts Phú Quốc. All Rights Reserved.